สุดยอดของการรับประกันGPS Navigator(ระบบนำทาง)(ระบบสะกดรอย)GPS TrackerText Box: ใบทะเบียนการค้า
เพิ่มอีกเพียง400บาท รับประกันคุณภาพ1ปีเต็ม
หากเครื่องบกพร่องเปลี่ยนตัวใหม่ได้ตลอดเวลา

ในปัจจุบันแผนที่ลิขสิทธิในประเทศไทยนั้นจะมีราคาอยู่ที่ 3-4000 ฿/ 1 licenseด้วยมาตรฐานของFAiTHอันเป็นที่ยอมรับจากPAPAGO THAILAND ผมจึงนำแผนที่ลิขสิทธิ์มาให้กับลูกค้าของผมในราคาเพียง 990 ฿/1licenseและหลังจากสั่งซื้อแล้ว งานในส่วนการพัฒนาแผนที่ทางบริษัท PAPAGO THAILANDจะเป็นผู้ดูแลเอง โดยจะมีการอัพเดทแผนที่ฟรี 24 เดือน อัพเดทประมาณ 3 เดือน /ครั้ง ลูกค้าสามารถอัพเดทแผนที่ได้จาก website ของ PAPAGO THAILAND โดยตรง

 จากที่ผมคุยกับทีมงานPAPAGOตอนนี้อัพเดทให้แทบทุกเดือนครับ  สำหรับลูกค้าเก่าก็สามารถสั่งซื้อแผนที่ PAPAGO X6

รู้จักกัน PAPAGO THAILAND ให้มากขึ้นได้ที่    http://www.papago.co.th

 

และด้วยความมีมาตรฐานสูงของเครื่องนำทาง FAITH ลูกค้าเก่าก็สามารถใช้งานแผนที่ X6 ได้ด้วย โดยท่านสามารถสั่งซื้อได้เลยทันทีในราคาเพียง 890 บาท/ชุด  ลูกค้าภายนอกก็สามารถติดต่อขอซื้อได้ในราคาเพียง 1390 บาท/ชุด แต่ท่านอาจต้องนำเครื่องมาตรวจเช็คฮาร์ดแวร์ก่อนว่าได้คุณสมบัติขั้นพื้นฐานหรือไม่  ทางบริษัท PAPAGO THAILAND และ FAiTH ยินดี

เป็นอย่างยิ่งในการให้บริการดูแลการใช้งานแผนที่ตลอดไปจนถึงการอัพเดทเส้นทางต่างๆที่สร้างขึ้นใหม่

 

โปรดเตรียมพบกับบริการออนไลน์ของ Papgo Thailand with Faith เร็วๆนี้

จุด poi มีการจัดหมวดหมู่อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายแก่การค้นหา เช่น ปั๊มน้ำมัน  LPG  NGV สถานีตำรวจ โรงพยาบาล สามารถค้นหาโรงพยาบาลหรือปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่ใกล้ตัวเราที่สุดในยามฉุกเฉินได้ ประหยัดเวลา ปลอดภัย ลดอัตราความเสียงการเกิดความไม่ปลอดภัยแก่ตนเองและทรัพย์สิน และยังมีจุดบอกสถานที่ท่องเที่ยว อีกมากมายทั่วประเทศไทย

ระบบค้นหาอัจฉริยะ ค้นหาสถานที่ต่างๆโดยการพิมพ์ลงไปแค่เพียงไม่กี่ตัวอักษรก็สามารถค้นพบได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างที่ 1 ต้องการจะไปที่ สถานีรถไฟบางซื่อ แค่ใส่คำว่า ฟบาง  ก็สามารถหาเจอในชั่วพริบตา หรือหากตัวอย่างที่ 2 ต้องการจะไป สถานีตำรวจสุทธิสาร เพียงแค่พิมพ์ จสุท คำเพียงแค่นี้ก็ยังสามารถหาปลายทางเจอได้

อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องพิมพ์คำขึ้นต้นให้เสียเวลา

3D Building   ภาพตึก หรือสถาปัตยากรรมต่างๆแบบ 3 มิติ สมจริง กว่า100จุดทั่วประเทศไทย

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง ด้วยการตรวจสอบเส้นทางที่เราจะผ่านไปล่วงหน้า รู้ก่อนทุกถนน ทุกซอย ทุกแยก ก่อนที่เราจะออกเดินทาง อีกทั้งยังสามารถจำลองเส้นทางได้อีกด้วย โหมดการคำนวณเส้นทางมี 3 โหมดหลักๆคือ  ใช้เส้นทางแบบเลี่ยงทางด่วน  ใช้เส้นทางแบบขึ้นทางด่วน  และใช้เส้นทางที่สั้นที่สุด  ขับออกนอกเส้นทางเมื่อไหร่เครื่องจะคำนวณเส้นทางใหม่ให้ภายในไม่กี่วินาที  ทำให้ผู้ขับขี่หมดกังวลกับการเลี้ยวผิดที่ผิดเวลา

มุมมองทางแยก ซึ่งหลายๆจุดเป็นภาพจำลองมาจากสถานที่จริงทำให้ง่ายต่อการมองในยามขับขี่

อีกทั้งยังมีระบบเสียงใหม่ล่าสุด TEXT TO SPEECH [ tts ] เสียงนำทางอัจฉริยะสามารถพูดชื่อถนนและชื่อซอยที่เราจะต้องขับผ่านไปได้

ท่านที่สั่งซื้อแผนที่ลิขสิทธิ์จะมีแผ่นพับคู่มือให้ 1 ฉบับ พร้อมกับใบลงทะเบียนสินค้าลิขสิทธิ์

Text Box: PAPAGO TEAM
CLiCK HERE
We are partner with FAiTH
Text Box: สั่งซื้อสินค้า
จากตัวแทนจำหน่ายของเราได้แล้วทั่วประเทศ
CLiCKText Box: สินค้าหน้าตาเหมือนของเรา แต่ทำไมคุณภาพแตกต่าง
CLiCKText Box: บททดสอบความแรงของ SiRF V CPU600MHz
แรงขึ้นแต่ประหยัดพลังงาน
CLiCKText Box: มั่นใจกับสินค้าคุณภาพของfaithสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ตลอดสัญญารับประกัน
CLiCKText Box: เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
CLiCK
Text Box: You can know every position in The World
Text Box:      หน้าหลัก        วิธีสั่งซื้อ       ประวัติความเป็นมา   สินค้าทั้งหมด   การรับประกัน    ตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ต่างๆ