GPS-FAiTH เราเป็นผู้สั่งผลิตและนำเข้าเครื่อง GPS อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยโรงงานผู้ผลิตนั้นเคยได้รับมาตรฐาน ISO จึงทำให้สินค้าในแบรนด์ของ FAiTH มีคุณภาพสูงในระดับ WORLD MARKET  ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ซื้อจากทางเราไปนั้นอยู่ในระดับมาตรฐานสากล รวมไปถึงการรับประกันหลังการขาย การรับประกันสินค้าในประเทศไทยที่ดีเยี่ยม กล่าวคือสินค้าที่บกพร่องจากการผลิตเราสามารถรับคืนและเปลี่ยนชุดใหม่ให้กับลูกค้าของเราได้ ความรับผิดชอบคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

 

ภาพตัวอย่างการพัฒนาและการผลิตฮาร์ดแวร์ของเครื่องนำทาง FAiTH ซึ่งแน่นอนผู้ผลิตอยู่ในระดับ Top Class ผู้ผลิตที่อยู่ในระดับนี้มีเพียงไม่กี่ที่ในโลกเพราะทางผู้ผลิตที่อยู่ในระดับสูงจะมีทีมวิศวกรพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ควบคู่กันไป ซึ่งถามต่อมาว่าแล้วผลิตที่ไหน? ขอตอบว่าผลิตในประเทศจีน คำถามต่อมาจากลูกค้าคือผลิตในจีนสินค้าจะคุณภาพแย่เหมือนสินค้าประเภทอื่นๆที่เคยเจอมาไหม? ขอตอบว่าไม่ต้องกังวลในปัจจุบันสินค้าแบรนด์เนมที่เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์มีไลน์การผลิตมาจากจีนทั้งนั้น เพียงแต่ผู้ผลิตที่เราเลือกใช้ควรต้องได้มาตรฐาน แต่การdealกับsuppliersที่มีระดับใหญ่มากๆเป็นเรื่องยากเพราะอาจมีเงื่อนไข

ที่เฉพาะเจาะจง แต่อย่าได้กังวลวันนี้ผู้ผลิตของ FAiTH ติด อยู่ในระดับบนสุด 1 ใน 4 จากsuppliersที่มีจำนวนหลายร้อยรายในประเทศจีน

ด้วยความเชื่อมั่นในสินค้าจากลูกค้าที่มีให้กับ GPS-FAiTH เราจึงมีบริการส่งสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าที่อยู่ในต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย อีกทั้งยังมีบริการส่งสินค้าให้ถึงที่พักหรือที่ทำงานภายในกรุงเทพและปริมณฑลอีกด้วย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมืออย่างรวดเร็วและปลอดภัยสูงสุดในการชำระเงินผ่านธนาคารให้กับผู้นำเข้าสินค้าอย่างถูกกฎหมาย

ภาพตัวการส่งสินค้าให้ลูกค้าที่สั่งจองสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ตเราขนกันเป็นคันรถ มั่นใจได้ว่าเราคือผู้นำเข้าตัวจริงภาพตัวอย่างการผลิตเครื่องGPS
จากผู้ผลิตที่ FAiTH เลือกใช้FAiTH เลือกใช้ Solution ของ SirF เพื่อให้ได้มาตรฐานสากล

SIRF TECHNOLOGY ในปัจจุบันได้มีผู้ถือครองคือ CSR

ประวัติของCSR    http://www.csr.com/news/media/history

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ SirF V    http://www.csr.com/products/42/sirfatlasv

ภาพถ่ายจากบนเมนบอร์ดของเครื่องfaithทำให้มั่นใจได้ว่าเราใช้ชิปของแท้จาก sirf at550

www.gps-faith.comLINE การผลิตเครื่อง GPS ของ FAiTHFAiTH OFFICE
เขตพญาไท ถนนสุทธิสารผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
สามารถเข้ามานั่งคุยกันที่นี่ได้ครับนโยบาย 5 ม. เสียเปลี่ยนตัวใหม่ไม่ใช่เรื่องโกหก พิสูจน์ได้จากสินค้าจำนวนมากที่สามารถเปลี่ยนให้ลูกค้าได้ทันทีText Box: You can know every position in The World 
Text Box: HOT LiNE +66815553994
Text Box:      หน้าหลัก        วิธีสั่งซื้อ       ประวัติความเป็นมา   สินค้าทั้งหมด   การรับประกัน    ตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ต่างๆ